CÓ GÌ HOT?

NYNA Coffee – Fresh Coffee Beans

NYNA Coffee – Fresh Coffee Beans

NYNA Coffee – Thương hiệu “Cà phê tươi, Thơm, Nguyên chất, Đậm đà…” Nếu thử qua, dù chỉ một lần cũng đủ khiến bạn thương nhớ khó quên.

Cà Phê Tươi – Hương vị từ thiên nhiên
Thức quà của đất trời cao nguyên

Cà Phê Tươi – Hương vị từ thiên nhiên & đất trời cao nguyên

Đậm Đà Vị Cà Phê Tươi

Nhắc đến cà phê tươi không thể không nhắc đến NYNA Coffee bởi tại đây; hương vị đậm đà và đầy sắc hương của cà phê tươi đã được NYNA thể hiện tốt nhất và cực kỳ ấn tượng qua từng thức uống… Hạt cà phê được thu hái và tuyển chọn từ những vùng tốt nhất được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. Quá trình sơ chế và xao rang đảm bảo đúng phương pháp & đúng nhiệt độ. Tất cả các thức uống tại NYNA Coffee đều được sử dụng trực tiếp từ những nguyên liệu tự nhiên, tươi mới; đảm bảo khi pha chế: Hương vị được tươi nhất, ngon nhất, kết hợp cùng công thức pha chế độc đáo sẽ mang đến cho những người bạn, những người thực khách tri kỷ của NYNA Coffee được tận hưởng thức uống cà phê với hương vị tuyệt vời nhất

NYNA Coffee – Vị Ngon Tuyệt Hảo

Hãy thử ngay những món dưới đây để giữ cho mình một hương vị ấn tượng trong ngày nhé!

Khách Hàng Thân Thiết Của NYNA Coffee

NYNA rất vui khi có những khách hàng thân thiết ghé thăm và thưởng thức cà phê tại NYNA Coffee. Sự tin yêu và sử dụng sản phẩm thường xuyên của  những khách hàng thân thiết đồng thời cũng là đối tác uy tín giúp NYNA tự tin mang tới những người bạn thân yêu hương vị tuyệt vời nhất.

NYNA Coffee – Khoá Học & Tư Vấn

KHOÁ HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ

Khóa học tổng hợp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngành cà phê, đặc biệt trong lĩnh vực Specialty coffee (cà phê đặc sản). Với những tiêu chuẩn được cập nhật mới nhất theo xu hướng phát triển của ngành cà phê trên thế giới, khóa học sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng để tạo nên những ly cà phê có chất lượng tuyệt hảo, thiết kế hương vị cà phê theo nhu cầu khách hàng hoặc chinh phục ước mơ mở cửa hàng cà phê theo phong cách riêng.

TƯ VẤN SETUP CỬA HÀNG

Bắt đầu kinh doanh quán cafe, tăng thêm nguồn thu nhập và thỏa mãn đam mê kinh doanh là sở thích của nhiều người. NYNA rất vui để lan tỏa niềm đam mê đó! Với dịch vụ tư vấn setup cửa hàng cà phê, NYNA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được hướng dẫn tường tận từ khâu đầu vào, setup, decor, chọn lọc nguyên liệu, pha chế, vận hành hệ thống và phương pháp marketing tìm kiếm khách hàng itềm năng nhất…

Báo Chí Nói Gì Về NYNA Coffee?

Ghé NYNA – Thử Cà Phê
& Lắng Nghe Thanh Âm Cuộc Sống

Ghé NYNA – Thử Cà Phê & Lắng Nghe Thanh Âm Cuộc Sống

ĐẶT BÀN TRƯỚC

    Mọi Người Nói Gì Về NYNA Coffee?

    Đánh Giá Của Khách Hàng

    Chuyện Cà Phê