ĐẬM ĐÀ TỪNG GIỌT CAFE – ĐÓNG CHAI SÁNH MỊN SHIP VỀ FREE ?

Khi cà phê gói hòa tan hoặc cà phê đóng lon ra đời, yếu tố “tiện”, “nhanh” đã được đáp ứng tốt. Tuy nhiên, nói một cách công bằng thì các sản phẩm này có mùi vị không thật sự tự nhiên vì buộc phải có các phụ gia bảo quản, cũng như thời gian trên kệ lâu khiến cho độ tươi và hương vị đã không còn là tốt nhất. Chính vì điều này nên hầu hết khi sử dụng các sản phẩm này là khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ hoặc đơn giản là thèm một chút vị cà phê chứ không thật sự thưởng thức.

Với những thấu hiểu rằng thời gian của bạn là vô cùng quý giá, NYNA Coffee – Fresh Coffee Beans mang đến giải pháp cà phê TƯƠI đóng chai với cam kết sử dụng 100% hạt cà phê tươi nguyên chất đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng – Sản phẩm đặc biệt cung cấp cho cá nhân; cơ quan; văn phòng; và phục vụ cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

NYNA Coffee – Đồng hành cùng năng lượng sáng tạo của bạn!

4 ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở CAFE CHAI NYNA

4 ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở CAFE CHAI NYNA

1. Chai cà phê dung tích 250ml với 10 hương vị hấp dẫn, dễ dàng sử dụng giúp bạn tiết kiệm được 4-5 lần uống hay sử dụng cùng nhóm bạn bè, đồng nghiệp từ 4-5 người.

2. Hạn sử dụng 3 ngày kể từ thời điểm trao tay. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

3. FREE ship mọi địa điểm. Cung cấp cốc giấy và đá sạch tự làm bằng nước tinh khiết

4. Với mục tiêu bảo vệ môi trường, thực hiện chương trình đổi chai thủy tinh NYNA Coffee sẽ chiết khấu 10k/1 chai thành phẩm.

Hotline đặt hàng: 093 634 0524 để thưởng cho mình sự tỉnh táo và sáng tạo cả ngày các bạn nhé!

TOP 10 HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ ĐỘC ĐÁO NHẤT

CHỌN BÁNH DÙNG THÊM

(Click ảnh để xem chi tiết từng hương vị)

ĐẶT MUA CAFE CHAI NYNA

Liên Hệ  093 634 0524 hoặc Inbox để đặt mua CAFE CHAI NYNA.
Bạn có thể để lại thông tin dưới đây, Shop sẽ liên lạc lại để tư vấn và xác nhận đơn hàng.

  1. PuLuong2. Coco3. Koa4. Fit5. Cà Phê Đen6. Cà Phê Nâu7. Bạc Xỉu8.1. Cold Brew8.2. Cold Brew Chanh Vàng8.3. Cold Brew Vải9. Cà phê trứng10. Cacao Trứng11. Cappuccino12. Latte13. Americano14. Cacao Latte15. Sunny16. Matcha Latte17. Cookies18. Bông Lan Trứng Muối19. Tiramisu20. Bánh Sừng Bò


  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CAFE CHAI NYNA

  KHÁCH HÀNG CỦA NYNA

  0
  Số Chai Đã Bán
  0
  0
  Khách hàng Quan Tâm Khách Hàng Đặt Mua
  0
  Đơn Hàng Hôm Nay

  💥𝗡𝗬𝗡𝗔 𝗖𝗢𝗙𝗙𝗘𝗘 - 𝗙𝗥𝗘𝗘𝗦𝗛𝗜𝗣 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐌𝐀̣𝐎 𝐌𝐎̛́𝐈 - 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐈̣ 𝐌𝐎̛́𝐈 - 𝐓𝐑𝐀̉𝐈 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐌𝐎̛́𝐈 “NYNA - New Youth New Adventure”:...

  Người đăng: NYNA Coffee - Fresh Coffee Beans vào Thứ Bảy, 24 tháng 4, 2021